CHỨNG CHỈ GMP - BUREAU VERITAS

CHỨNG CHỈ GMP - BUREAU VERITAS

  21.09.2017

Giấy chứng nhận GMP Asean

 

Bureau Vertitas Certification 

Bureau Vertitas Certification là một trong những Thương Hiệu Toàn Cầu được xây dựng trên 180 năm với hơn 1.330 văn phòng và phòng thí nghiệm tại 140 nước, với hơn 59.000 nhân viên phục vụ 400.000 khách hàng, gồm các công ty nước sở tại cho đến các tập đoàn đa quốc gia, thuộc các lĩnh vực khác nhau trên thế giới. Bureau Vertitas đi đầu trong lĩnh vực Đánh giá sự phù hợp và chứng nhận đáp ứng yêu cầu ở tất các ngành nghề liên quan đến Chất lượng, Sức khỏe và An toàn, Môi trường và Trách nhiệm xã hội (QHSE&SR).  

Được đánh giá là đối tác đáng tin cậy, Sứ mệnh của Bureau Veritas là cung cấp những giá trị, giải pháp tiên tiến không chỉ đơn giản là tuân thủ các quy định của tiêu chuẩn mà còn giúp giảm thiểu rủi ro, nâng cao hiệu suất hoạt động và thúc đẩy phát triển bền vững. Tính toàn vẹn & đạo đức, tính khách quan và việc xem khách hàng là trọng tâm và đề cao sự an toàn tại nơi làm việc, chính là những yếu tố cốt lỗi mà Bureau Veritas Certification hướng tới.

GMP – WHO là tiêu chuẩn bắt buộc thực hiện đối với các đơn vị sản xuất Dược phẩm – Hoá mỹ phẩm – Phân bón – Thực phẩm chức năng – Phụ gia thực phẩm .

GMP được xem là tiêu chuẩn “Thực hành tốt sản xuất” áp dụng để quản lý sản xuất trong các ngành:

  • Sản xuất dược – mỹ phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng …
  • GMP là một phần của hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà xưởng (cơ sở hạ tầng) , điều kiện làm việc, nhân lực và kiểm soát các quá trình sản xuất để đạt những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh cung cấp cho người tiêu dùng loại bỏ những nguy cơ nhiễm độc.

Quy trình thực hiện cấp giấy phép GMP phải đáp ứng đầy đủ các bước kiểm tra, thẩm định hồ sơ hợp lệ, các văn bản và báo cáo từ các trưởng đoàn khảo sát, kiểm tra chất lượng do Cục Y Tế - Bộ Y Tế phê chuẩn.         

Các nhà máy, đối tác đạt chuẩn GMP do BUREAU VERITAS cấp đã áp dụng đồng thời các nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP WHO, GMP - Asean và hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến vào quy trình sản xuất mang lại rất nhiều lợi ích và hiệu quả đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất Dược phẩm, Hoá – mỹ phẩm, thiết bị y tế,…

Giấy chứng nhận GMP Asean của thương hiệu mỹ phẩm Glow X SkincareGiấy chứng nhận GMP Asean của thương hiệu mỹ phẩm Glow X Skincare

Các Quý khách hàng, doanh nghiệp quan tâm hoặc có bất cứ câu hỏi nào về việc cấp Giấy chứng nhận GMP Asean của thương hiệu mỹ phẩm Glow X Skincare hãy liên hệ với công ty Golden Phoenix để được tư vấn và giải đáp.
CEO hotline: 0938 787 788.

Marketing

Golden Phoenix Trading

Đóng góp ý kiến