GLOWX & KTA - ĐIỂM HẸN MỸ PHẨM & THỜI TRANG

GLOWX & KTA - ĐIỂM HẸN MỸ PHẨM & THỜI TRANG

  30.06.2017

GLOWX & KTA - ĐIỂM HẸN MỸ PHẨM & THỜI TRANG

 

TỔ CHỨC BUỔI “OFFLINE SOI DA VÀ TƯ VẤN LÀM ĐẸP MIỄN PHÍ CÙNG GLOWX” TẠI HÀ NỘI

Ngày 29/05 vừa qua rất nhiều chị em tại Hà Nội đã được trải nghiệm soi da và tư vấn làm đẹp miễn phí bởi các chuyên viên tư vấn của Glow X. 

Sự kiện đã mang đến cho chị em phái đẹp nhiều trải nghiệm và thông tin hữu ích. Dưới sự hướng dẫn, soi da và tư vấn chi tiết, 100% khách hàng đến với buổi Offline của chúng tôi đã tìm được cho mình phương pháp chăm sóc da cũng như những sản phẩm sử dụng phù hợp.

Đây được xem là sự kiện chính thức đầu tiên của GlowX tại Hà Nội, và với nhiều chị em thì đây cũng là lần đầu tiên được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm GlowX. Thật sự chúng tôi cảm thấy rất vui và tự hào vì hầu hết mọi người tham gia đều cảm thấy yêu thích sản phẩm bởi chất kem mềm mịn, thẩm thấu và hương thơm nhẹ dịu. Ai nấy đều hào hứng và mong muốn sở hữu ngay một bộ sản phẩm để chăm sóc làn da của mình. Tại buổi offline, nhiều phần quà giá trị đã được trao tận tay cho khách mời khi tham gia trả lời câu hỏi trong Minigame “GlowX - Hỏi vui có thưởng”.

Thay mặt hai công ty, Golden Phoenix & KTA Fashion, xin chân thành cảm ơn mọi người đã không ngại bỏ thời gian quý giá của mình để đến với chúng tôi. Sự tham gia và ủng hộ của mọi người đã góp phần giúp sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp. Và đây còn là động lực để giúp Công ty vững bước trên con đường thực hiện sứ mệnh “Mang đến sự tự tin rạng ngời cho phái đẹp”.

 

Đóng góp ý kiến