Giới thiệu về công ty TNHH TM Golden Phoenix

Golden Phoenix Trading là tên giao dịch quốc tế của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Golden Phoenix non trẻ, được thành lập vào tháng 03/2016, có trụ sở tại số 622 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Tp. HCM. Sứ mệnh và trách nhiệm của công ty Golden Phoenix là xây dựng một thương hiệu hoá mỹ phẩm “Made-in-Vietnam” đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vì lợi ích của cộng đồng, chúng tôi đã và đang xây dựng Golden Phoenix trở thành một tập thể lớn mạnh, nơi quy tụ các thành viên có đạo đức nghề nghiệp, có tầm nhìn dài hạn và có kiến thức chuyên môn đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp. Từ đó góp phần vào công cuộc đổi mới, thay đổi nhận thức của người tiêu dùng về các sản phẩm trắng da cho người Việt Nam nói riêng và làn da Châu Á nói chung.

Golden Phoenix luôn ý thức rằng sự hài lòng của khách hàng và cộng đồng chính là động lực và là thước đo cho sự thành công của chúng tôi.

Thông tin về thương hiệu Glow X

Về thương hiệu Glow X, là một trong những dòng Hoá - Mỹ phẩm hàng đầu dành cho phái đẹp giúp nuôi dưỡng và chăm sóc làn da phái đẹp “mang đến cho bạn một làn da trắng sáng và khoẻ mạnh”.

Sản phẩm được đối tác của công ty Golden Phoenix đặt tại Khu công nghiệp VSIP Bình Dương, hợp tác đầu tư sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín và hiện đại chuẩn cGMP – Asean. Sau gần 1 năm chính thức nghiên cứu công thức đồng thời thử nghiệm trên nhiều loại da châu Á, chúng tôi tự hào tuyên bố dòng sản phẩm Glow X có xuất xứ từ Việt Nam là một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu có “chất lượng – hiệu quả – an toàn” đạt chuẩn Châu Âu. 

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi khi từ khi xuất xưởng cho đến khi chuyển đến tận tay người tiêu dùng trải qua những quá trình kiểm tra nghiêm ngặt từ nhà máy, tem chống hàng giả đi kèm với giấy công bố chính thức của Sở Y Tế Tp. HCM cho phép lưu hành sản phẩm.